Tin tức

Tin tức

BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG. LH: 0362 868 818

BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG. LH: 0362 868 818

Ngày đăng: 18/11/2022 02:37 PM

 Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương Trong cuộc sống hiện đại, công việc Bảo vệ ngày càng được xem trọng và được nhiều người lựa chọn. Từ các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến các công trình xây dựng, các hội chợ, các khu công nghiệp,…Đều cần đến lực lượng bảo vệ. Khi nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tăng cao thì dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp cũng ra đời. Để có thể đáp ứng cho khách hàng những nhân sự bảo vệ chất lượng nhất, đảm bảo công việc được giao. I. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ Hoàng Phúc Công ty TNHH DVBV Hoàng Phúc luôn có nguồn nhân lực phong phú và chất lượng cao. Lý do, khách hàng luôn yêu thích và lựa chọn dịch vụ nhân sự bởi những ưu điểm vượt trội sau: 1. Đội ngũ nhân lực phong phú, sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều nhân lực sát nhất với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. 2. Chất lượng nhân sự luôn đạt mức tối đa đó chính là yếu tố mà chúng tôi cam kết với khách hàng. 3. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ theo quy trình tuyển chọn; có kinh nghiệm và trình độ về nghiệp vụ an ninh bảo vệ, như: xử lý tình huống chuyên nghiệp, đáp ứng thực hiện nhiệm vụ, được nhiều khách hàng hài lòng, ghi nhận và đánh giá cao. 4. Nhân viên bảo vệ Hoàng Phúc có phẩm chất đạo đức tốt, thái độ trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ, gắn bó dài hạn với Công ty. 5. Những khách hàng có nhu cầu về lượng nhân sự lớn, Hoàng Phúc luôn đảm bảo cung cấp nhân lực chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI. LH: 0362 868 818

BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI. LH: 0362 868 818

Ngày đăng: 18/11/2022 02:38 PM

Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai Trong cuộc sống hiện đại, công việc Bảo vệ ngày càng được xem trọng và được nhiều người lựa chọn. Từ các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến các công trình xây dựng, các hội chợ, các khu công nghiệp,…Đều cần đến lực lượng bảo vệ. Khi nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tăng cao thì dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp cũng ra đời. Để có thể đáp ứng cho khách hàng những nhân sự bảo vệ chất lượng nhất, đảm bảo công việc được giao. I. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ Hoàng Phúc Công ty TNHH DVBV Hoàng Phúc luôn có nguồn nhân lực phong phú và chất lượng cao. Lý do, khách hàng luôn yêu thích và lựa chọn dịch vụ nhân sự bởi những ưu điểm vượt trội sau: 1. Đội ngũ nhân lực phong phú, sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều nhân lực sát nhất với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. 2. Chất lượng nhân sự luôn đạt mức tối đa đó chính là yếu tố mà chúng tôi cam kết với khách hàng. 3. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ theo quy trình tuyển chọn; có kinh nghiệm và trình độ về nghiệp vụ an ninh bảo vệ, như: xử lý tình huống chuyên nghiệp, đáp ứng thực hiện nhiệm vụ, được nhiều khách hàng hài lòng, ghi nhận và đánh giá cao. 4. Nhân viên bảo vệ Hoàng Phúc có phẩm chất đạo đức tốt, thái độ trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ, gắn bó dài hạn với Công ty. 5. Những khách hàng có nhu cầu về lượng nhân sự lớn, Hoàng Phúc luôn đảm bảo cung cấp nhân lực chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 18/11/2022 02:40 PM

Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh Trong cuộc sống hiện đại, công việc Bảo vệ ngày càng được xem trọng và được nhiều người lựa chọn. Từ các cơ quan, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến các công trình xây dựng, các hội chợ, các khu công nghiệp,…Đều cần đến lực lượng bảo vệ. Khi nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tăng cao thì dịch vụ cung ứng nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp cũng ra đời. Để có thể đáp ứng cho khách hàng những nhân sự bảo vệ chất lượng nhất, đảm bảo công việc được giao. I. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ Hoàng Phúc Công ty TNHH DVBV Hoàng Phúc luôn có nguồn nhân lực phong phú và chất lượng cao. Lý do, khách hàng luôn yêu thích và lựa chọn dịch vụ nhân sự bởi những ưu điểm vượt trội sau: 1. Đội ngũ nhân lực phong phú, sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều nhân lực sát nhất với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. 2. Chất lượng nhân sự luôn đạt mức tối đa đó chính là yếu tố mà chúng tôi cam kết với khách hàng. 3. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ theo quy trình tuyển chọn; có kinh nghiệm và trình độ về nghiệp vụ an ninh bảo vệ, như: xử lý tình huống chuyên nghiệp, đáp ứng thực hiện nhiệm vụ, được nhiều khách hàng hài lòng, ghi nhận và đánh giá cao. 4. Nhân viên bảo vệ Hoàng Phúc có phẩm chất đạo đức tốt, thái độ trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ, gắn bó dài hạn với Công ty. 5. Những khách hàng có nhu cầu về lượng nhân sự lớn, Hoàng Phúc luôn đảm bảo cung cấp nhân lực chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

QUY TRÌNH XỬ LÝ SỰ CỐ, TÌNH HUỐNG - NGHIỆP VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHÚC

QUY TRÌNH XỬ LÝ SỰ CỐ, TÌNH HUỐNG - NGHIỆP VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHÚC

Ngày đăng: 19/11/2022 11:26 AM

Công ty bảo vệ - nghiệp vụ bảo vệ, xử lý sự cố tại Bình Dương. Để nhằm bảo đảm an ninh, an toàn và bảo vệ tài sản; duy trì thực hiện nghiêm các nội quy, quy định và nắm rõ nhiệm vụ của bảo vệ. Công ty TNHH DVBV Hoàng Phúc xây dựng Quy trình làm việc và xử lý sự cố, vụ việc tại mục tiêu bảo vệ như sau: I. THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 1. Nhiệm vụ chung - Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc và đầy đủ về các yêu cầu của công tác bảo vệ, dựa trên các điều khoản hợp đồng, những quy trình phương án bảo vệ đã được thống nhất tại mục tiêu. - Thực hiện công việc dựa trên bảng phân công trách nhiệm tại mục tiêu, có trách nhiệm đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng và tài sản tại mục tiêu. - Sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hay các sự cố bất thường (đột nhập, trộm cắp, phá hoại, sự cố cháy nổ, ….); ghi nhận và lập biên bản chi tiết để báo cáo cho khách hàng tại mục tiêu. - Duy trì việc ghi nhận các thông tin, diễn biến tình hình, các sự cố vụ việc. - Kịp thời báo cáo, trao đổi các thông tin về tình hình tại mục tiêu và phối hợp xử lý các sự cố vụ việc xảy ra trong ca trực. - Căn cứ vào tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng tại mục tiêu, người có trách nhiệm của Công ty Hoàng Phúc sẽ thực hiện việc báo cáo về tình hình chung và các tình huống có liên quan đến công tác bảo vệ. - Thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu luôn bảo đảm tác phong làm việc nghiêm túc chuẩn mực, thái độ giao tiếp lịch sự thân thiện với mọi người, phối hợp hỗ trợ lẫn nhau và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong khả năng cho phép. - Phải nắm vững các thao tác vận hành, cách thức sử dụng với các loại máy móc thiết bị có liên quan đến công tác an ninh an toàn tại mục tiêu.

BẢO VỆ HOÀNG PHÚC - ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG BẢO VỆ, TUẦN TRA

BẢO VỆ HOÀNG PHÚC - ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG BẢO VỆ, TUẦN TRA

Ngày đăng: 21/11/2022 10:15 AM

Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp - Hoàng Phúc. Là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất và đủ điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ an ninh chuyên nghiệp; nhất là trong lĩnh vực bảo vệ các sự kiện, yếu nhân. Với phương châm “Lấy chất lượng phục vụ khách hàng là nhiệm vụ Trung Tâm, xây dựng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là nhiệm vụ Then Chốt”. Công ty bảo vệ sự kiện Hoàng Phúc tại Thủ Đức bằng những kinh nghiệm, năng lực của mình cam kết sẽ mang lại cho các Quý doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng dịch vụ thật sự “Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”. Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ sự kiện cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu, không thừa làm giảm tối đa chi phí cho Quý doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo an ninh an toàn. Lý do lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện Hoàng Phúc 1. Có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ trẻ khỏe, năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm, có kinh nghiệm và trình độ cao; được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ. 2. Thực hiệc đúng quy trình bảo vệ và sử lý các tình huống, nguy cơ, hiểm hoạ có thể xẩy ra. 3. Lực lượng nhân viên bảo vệ được tuyển chọn đầu vào chặt chẽ, được đào tạo nghiệp vụ, võ thuật; có tinh thần thái độ trách nhiệm cao, có phẩm chất đạo đức trong sạch rõ ràng. 4. Xây dựng các phương án, loại hình bảo vệ khác nhau để có thể làm thoả mãn nhu cầu đa dạng về tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của Quý khách hàng. 5. Đặc biệt, bảo vệ các mục tiêu quan trọng: Ngân hàng, cửa hàng vàng bạc, đá quý, chung cư nhiều phương tiện, kho xưởng có nhiều hàng hóa,... Để đảm bảo nhân viên bảo vệ hoạt động tốt, mang tính chuyên nghiệp, xử lý hiệu quả các tình huống,..

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 06/12/2022 02:54 PM

Công ty bảo vệ Hoàng Phúc Chuyên cung cấp dịch vụ Bảo vệ Uy tín - Chuyên nghiệp. bao gồm: Bảo vệ nhà máy, công trường, nhà kho. Bảo vệ trường học. Bảo vệ yếu nhân. Bảo vệ ngân hàng, kho bạc. Bảo vệ nhà riêng, biệt thự. Bảo vệ công trình xây dựng. Bảo vệ chung cư, tòa nhà. Bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ. Bảo vệ tiệm vàng bạc, đá quý. Bảo vệ bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm. Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc. Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện. 1. Lợi ích về Nhân sự. 2. Lợi ích về Tài chính. 3. Lợi ích về trách nhiệm. Như vậy, Khi sử dụng dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phúc - Quý khách hàng không phải trả khoản phí nào khác; không phải lo các chế độ bảo hiểm, phúc lợi, đồng phục, công cụ hỗ trợ, các biểu mẫu, sổ sách, vé xe,…

TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 15/12/2022 12:59 PM

 Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp - Hoàng Phúc. Là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất và đủ điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ an ninh chuyên nghiệp; nhất là trong lĩnh vực bảo vệ các sự kiện, yếu nhân. Với phương châm “Lấy chất lượng phục vụ khách hàng là nhiệm vụ Trung Tâm, xây dựng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là nhiệm vụ Then Chốt”. Công ty bảo vệ sự kiện Hoàng Phúc tại Thủ Đức bằng những kinh nghiệm, năng lực của mình cam kết sẽ mang lại cho các Quý doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng dịch vụ thật sự “Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”. Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ sự kiện cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu, không thừa làm giảm tối đa chi phí cho Quý doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo an ninh an toàn. Lý do lựa chọn dịch vụ bảo vệ Hoàng Phúc 1. Có đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ trẻ khỏe, năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm, có kinh nghiệm và trình độ cao; được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ. 2. Thực hiệc đúng quy trình bảo vệ và sử lý các tình huống, nguy cơ, hiểm hoạ có thể xẩy ra. 3. Lực lượng nhân viên bảo vệ được tuyển chọn đầu vào chặt chẽ, được đào tạo nghiệp vụ, võ thuật; có tinh thần thái độ trách nhiệm cao, có phẩm chất đạo đức trong sạch rõ ràng. 4. Xây dựng các phương án, loại hình bảo vệ khác nhau để có thể làm thoả mãn nhu cầu đa dạng về tính chất công việc cũng như khả năng tài chính của Quý khách hàng.

BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG - UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. LH: 0362 868 818

BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG - UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. LH: 0362 868 818

Ngày đăng: 16/12/2022 05:06 PM

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Hoàng Phúc Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Uy tín - Chuyên nghiệp trên địa bàn Bình Dương. Quý khách hàng đang ở khu vực này cần tư vấn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình có thể liên hệ để được tư vấn. Bảo vệ Uy tín - Chuyên nghiệp Hoàng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho các nhà máy, công trình, siêu thị uy tin nhất hiện nay tại Bình Dương. Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Bình Dương và đang thụ hưởng lượng khách hàng lớn và giàu tiềm năng tại các khu lân cận như: Bình Phước, Đồng Nai, Thủ Đức, Hồ Chí Minh,.. là một trong những công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín nhất và đủ điều kiện kinh doanh lĩnh vực bảo vệ.

BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI - UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. LH: 0362 868 818

BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI - UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. LH: 0362 868 818

Ngày đăng: 16/12/2022 06:04 PM

Công ty bảo vệ tại Đồng Nai - Hoàng Phúc Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Uy tín - Chuyên nghiệp trên địa bàn Đồng Nai. Quý khách hàng đang ở khu vực này cần tư vấn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình có thể liên hệ để được tư vấn. Bảo vệ Uy tín - Chuyên nghiệp Hoàng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, bao gồm: Bảo vệ nhà máy, công trường, nhà kho. Bảo vệ trường học. Bảo vệ yếu nhân. Bảo vệ ngân hàng, kho bạc. Bảo vệ nhà riêng, biệt thự. Bảo vệ công trình xây dựng. Bảo vệ chung cư, tòa nhà. Bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ. Bảo vệ tiệm vàng bạc, đá quý. Bảo vệ bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm. Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị. Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện. Công ty bảo vệ HOÀNG PHÚC có trụ sở chính tại Bình Dương và văn phòng đại diện tại Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh,.. là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất tại Đồng Nai và đủ điều kiện kinh doanh lĩnh vực bảo vệ.

BẢO VỆ TẠI TP HỒ CHÍ MINH - UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. LH: 0362 868 818

BẢO VỆ TẠI TP HỒ CHÍ MINH - UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. LH: 0362 868 818

Ngày đăng: 17/12/2022 10:13 AM

Công ty bảo vệ tại TP Hồ Chí Minh - Hoàng Phúc Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Uy tín - Chuyên nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Quý khách hàng đang ở khu vực này cần tư vấn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình có thể liên hệ để được tư vấn. Bảo vệ Uy tín - Chuyên nghiệp Hoàng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, bao gồm: Bảo vệ nhà máy, công trường, nhà kho. Bảo vệ trường học. Bảo vệ yếu nhân. Bảo vệ ngân hàng, kho bạc. Bảo vệ nhà riêng, biệt thự. Bảo vệ công trình xây dựng. Bảo vệ chung cư, tòa nhà. Bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ. Bảo vệ tiệm vàng bạc, đá quý. Bảo vệ bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Bảo vệ Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm. Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc. Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện. Công ty bảo vệ HOÀNG PHÚC có trụ sở chính tại Bình Dương và văn phòng đại diện tại An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất và đủ điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ an ninh chuyên nghiệp.
Zalo
Hotline